Tin mới nhấtXem thêm

Tin tức

Sinh kế bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở vùng lưu vực sông Srepok, tỉnh Đắk Lắk

Ngày 1/10/2020, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Trung tâm Nghiên cứu Lâm nghiệp Nhiệt đới (Tropenbos Việt Nam) phối hợp với Liên hiệp các hội khoa học tỉnh Đắk Lắk, Trường Đại học Tây Nguyên, tổ chức Hội thảo tham vấn với chủ đề “Sinh kế bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở vùng lưu vực sông Srepok, tỉnh Đắk Lắk”.

Đọc thêm

Tin tức

Tiếp cận cảnh quan trong quản lý tài nguyên thiên nhiên

Sáng 23/10, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Trung tâm Nghiên cứu Lâm nghiệp Nhiệt đới Tropenbos tổ chức Hội thảo tiếp cận cảnh quan trong quản lý tài nguyên thiên nhiên. Tham dự Hội thảo có hơn 30 đại biểu đại diện cho các cơ quan quản lý nhà nước; các Ban quản lý rừng và Công ty lâm nghiệp; Viện điều tra quy hoạch rừng; một số tổ chức xã hội về môi trường, lâm nghiệp và phát triển cộng đồng các tỉnh Tây Nguyên.

Đọc thêm

Tin tức

Khuyến nghị hoàn thiện nội dung của nghị định thi hành Luật lâm nghiệp 2017

Để luật Lâm nghiệp 2017 sớm đi vào thực hiện, Chính phủ Việt Nam đã và đang xây dựng nhiều nghị định liên quan để hướng dẫn việc thực thi Luật. Vào ngày 04/5/2018, Trung tâm Nghiên cứu Lâm nghiệp Nhiệt đới (Tropenbos Việt Nam) đã kết hợp với Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Gia Lai tổ chức hội thảo “Phổ biến Luật Lâm nghiệp và Tham vấn Thi hành Luật ở Tây Nguyên”. Mục tiêu của hội thảo là nhằm cập nhật thông tin về Luật lâm nghiệp 2017 và các dự thảo nghị định liên quan, đồng thời đề xuất khuyến nghị để hoàn thiện nội dung của nghị định thi hành Luật.

Đọc thêm

Tropenbos Việt Nam

Nguồn gần đây nhấtXem thêm

Ấn phẩm

Ấn phẩm

Ấn phẩm